เมนูหลัก
|
|
ทอ443 | การผลิตไวน์และเบียร์ |
| Wine and Beer Production |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 16:00-17:30 | EA 206 | 103 | C | 40 | 39 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 16:00-17:30 | EA 206 | 103 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ขึ้นไป | |
|
| Course Description กฎหมายและมาตรฐานสำหรับการผลิตไวน์และเบียร์ ประเภทของไวน์และเบียร์ การเตรียมวัตถุดิบ การหมัก และการพัฒนาผลิตภัณฑ์หลังการหมักไวน์และเบียร์
Regulations and standards for wine and beer production, types of wine and beer, preparation of raw materials, fermentation, and product development of wine and beer after fermentation.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |