เมนูหลัก
|
|
นธ102 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับนวัตกรรมการบริหารธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ |
| Introduction to Retail Business Innovation for Modern Trade Business |
| สังกัด | บริหารธุรกิจ, นวัตกรรมธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | BA 501 | 107 | C | 70 | 65 | 5 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | BA 501 | 107 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภัสสร วรรณสถิตย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญญ์พัสวี กล่อมธงเจริญ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | นวัตกรรมค้าปลีกสมัยใหม่ ชั้นปีที่ 1 | |
|
| Course Description ความหมาย นิยาม ประเภท และลักษณะพื้นฐานของธุรกิจค้าปลีกประเภท ต่างๆ รูปแบบและวิธีการดำเนินงาน การบริการ การตลาด กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ป้จจัยภายในและภายนอก ที่มีอิทธิพลต่อธุรกิจค้าปลีกประเภทต่างๆ และแนวโน้มในอนาคตของธุรกิจค้าปลีก
Meaning definition categories and basic characteristics of retail businesses pattern and business work flow, service, marketing, target market, internal and external factor which impact to retail businesses and retail market trends in the future.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |