เมนูหลัก
|
|
นธ201 | การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกและนวัตกรรม |
| Retail Business Entrepreneurship and Innovation |
| สังกัด | บริหารธุรกิจ, นวัตกรรมธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-15:00 | 80-505 | 147 | C | 52 | 45 | 7 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | 80-505 | 147 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภัสสร วรรณสถิตย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัญญ์พัสวี กล่อมธงเจริญ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description แนวคิดและความสำคัญในการเป็นผู้ประกอบการ การแสวงหาและประเมิน โอกาสทางธุรกิจ การจัดการ การวางแผน การเพิ่มมูลค่าด้านเศรษฐกิจ เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ การเติบโตทางธุรกิจด้วยนวัตกรรม การพัฒนาธุรกิจด้วยการวางแผนกลยุทธ์ และการนำแผนธุรกิจไปสู่การปฏิบัติ
Concepts and importance of entrepreneurship. Seeking and evaluating Business opportunities, planning management, economic value-added Creative economy. Business growth with innovation, Business development with strategic planning And bringing the business plan to practice.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |