เมนูหลัก
|
|
10403130 | ชีวเคมีและการวิเคราะห์คุณภาพทางเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว |
| Postharvest Biochemical Compositions and Chemical Analysis of Agricultural Produce |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | 10303100 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-11:00 | EA 603 | 103 | C | 30 | 14 | 16 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 10:00-11:00 | EA 603 | 103 | C | | | | | | | | | | ศุกร์ | 15:00-18:00 | EA 506 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ดวงใจ น้อยวัน | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว และในระหว่างเก็บรักษา รวมถึงวิธีการวิเคราะห์คุณภาพทางเคมีของผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว
The changes of biochemical compositions of agricultural produce after harvest and during storage including methods of chemical analysis of fresh agricultural produce.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |