เมนูหลัก
|
|
ผส220 | เทคโนโลยีการผลิตสุกร |
| Swine Production Technology |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | ผส320 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | AT 102 | 814 | C | 45 | 40 | 5 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 15:00-18:00 | FA ฟาร์มสัตว์ | 805 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพงษ์ ทองเรือง | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ชั้นปี 2 | 22-22-0 | | | | สอบกลางภาค: | 1 ก.ย. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 114 : 801 1 ก.ย. 2566 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร ผูกคล้าย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 อาจารย์ ดร.วันวสา วิโรจนารมย์ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | สอบปลายภาค: | 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 103 : 801 27 ต.ค. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 106 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | อาจารย์ ดร.ถมรัตน์ ชัชวาลย์ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์มรกต วงศ์หน่อ อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description การผลิตสุกรเชิงการค้า การตลาด ประเภทและพันธุ์สุกร อาหารและการให้อาหารสุกร การจัดการสุกรระยะต่าง ๆ ให้เป็นไปตามกฎ ระเบียบมาตราฐานฟาร์ม การวางแผนการผลิต โรงเรือนและอุปกรณ์การเลี้ยงสุกร โรคและสุขาภิบาลที่สำคัญในสุกร
Commercial swine production, marketing, types and breeds of swine, food and feeding swine, swine management under role and farm standard, production planning, housing and feeding swine, disease and sanitation in the swine.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |