เมนูหลัก
|
|
ทอ410 | จุลชีววิทยาทางอุตสาหกรรม |
| Industrial Microbiology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | ชว330 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 10:00-12:00 | EA 604 | 103 | C | 25 | 18 | 7 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | EA 204 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ห้องปฏิบัติการด้านการหมัก ถังหมัก การหมักแบบไม่ต่อเนื่อง แบบต่อเนื่อง และแบบกึ่งต่อเนื่อง ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับจุลินทรีย์ การเก็บรักษาจุลินทรีย์ วัตถุดิบสำหรับการหมัก ผลิตภัณฑ์จากการหมัก
Fermentation laboratory, fermenters, batch, continuous and semi-continuous fermentation, general knowledge about microorganisms, microbial maintenance, fermentation substrates, fermentation products.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |