เมนูหลัก
|
|
ทอ491 | การศึกษาหัวข้อสนใจทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Selected Topics in Food Science and Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อาทิตย์ | 08:00-10:00 | PP | 103 | C | 40 | 5 | 35 | W | | | | | | อาทิตย์ | 16:00-19:00 | PP | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การศึกษาและติดตามวิวัฒนาการและหัวข้อที่สนใจทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร (บรรยายไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง และฝึกปฏิบัติไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง)
Studies and reviews of innovation and interested topics in food science and technology. (Lecture not less than 30 hours and Practice not less than 30 hours. (
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |