เมนูหลัก
|
|
ทช335 | นวัตกรรมอาหารสุขภาพ |
| Health Food Innovation |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 10:00-12:00 | N208:811 | 811 | C | 30 | 15 | 15 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | PL02 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส | | | | สำรองให้: | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ทุกชั้นปี เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ชั้นปี 4 | 20-15-5 10-0-10 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 1 พ.ย. 2566 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 116 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | | | | หมายเหตุ: | เสรี | |
|
| Course Description ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพและอาหารสุขภาพ นิยาม หลักการ บทบาท และความสำคัญของเทคโนโลยีชีวภาพที่มีต่อนวัตกรรมอาหารสุขภาพ การประยุกต์ใช้นวัตกรรมใหม่ ทางเทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพโดยใช้เทคนิคทางเทคโนโลยีชีวภาพ แขนงใหม่
Introduction of biotechnology and health food, definition, principle, role and important of biotechnology in health food innovation, application of biotechnology innovations for development in health food with new biotechnology techniques
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |