เมนูหลัก
|
|
สศ301 | โภชนศาสตร์และการให้อาหารสัตว์ปีก |
| Poultry Nutrition and Feeding |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตว์ปีก |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | สศ200 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | AT 1308 | 112 | C | 25 | 11 | 14 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | Lab 1535 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม อาจารย์ ดร.สุรีรัตน์ ถือแก้ว อาจารย์กรรณิกา ฮามประคร | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตร 4 ปี เทียบเรียน | | | 02 | | จันทร์ | 10:00-12:00 | AT 1308 | 112 | C | 60 | 54 | 6 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | Lab 1535 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม อาจารย์ ดร.สุรีรัตน์ ถือแก้ว อาจารย์กรรณิกา ฮามประคร | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับหลักสูตร 4 ปี | |
|
| Course Description สรีรวิทยาระบบย่อยอาหารสัตว์ปีก โภชนะ วัตถุดิบอาหารสัตว์ สารเสริมในอาหารสัตว์ปีก การให้อาหารสัตว์ปีกประเภทต่าง ๆ ความต้องการโภชนะและการประกอบสูตรอาหารสัตว์ปีก
Digestive physology, nutrient, feed ingredient, feed additive in poultry feed, various types of poultry feeding, nutrient requirement, feed formulation for poultry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |