เมนูหลัก
|
|
ชว444 | เทคโนโลยีโปรตีน |
| Protein Technology |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 09:00-11:00 | 3310 | 141 | C | 2 | 2 | 0 | W | | | | | | ศุกร์ | 09:00-12:00 | TBA(วิทย์) | 105 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.ทิพปภา พิสิษฐ์กุล | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ภาพรวมของเทคโนโลยีชีวภาพโปรตีนในสามหัวข้อหลัก ได้แก่ ชีวเคมีโปรตีน การวิเคราะห์และการทำให้บริสุทธิ์และการแสดงออกของโปรตีนและการเก็บเกี่ยว
An overview of protein biotechnology in three main themes: protein biochemistry, protein analysis and purification, and recombinant protein expression and harvesting.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |