เมนูหลัก
|
|
10603260 | การสร้างสรรค์นวัตกรรมธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการ |
| Innovative Tourism and Hospitality Business Creativity |
| สังกัด | พัฒนาการท่องเที่ยว, การจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 09:00-12:00 | เรียนรวม 429 | 124 | C | 100 | 97 | 3 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉัตร ชูชื่น | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษารหัส65 | |
|
| Course Description ความหมายและลักษณะของความคิดสร้างสรรค์ เทคนิคการสร้างความคิดสร้างสรรค์ทางธุรกิจ การบริหารความคิดสร้างสรรค์เพื่อธุรกิจการท่องเที่ยวและบริการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการท่องเที่ยวและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว การสื่อสารและการประชาสัมพันธ์เชิงสร้างสรรค์ การนำเสนอภาพลักษณ์ และลักษณะการเป็นผู้ประกอบสร้างสรรค์
The definition and characteristics of creativity, Techniques for business creativity, Creativity management for tourism and hospitality business, Development of tourism and hospitality products to meet the needs of tourists, Creative communication and public relations, Personal branding, and the characteristics of creative entrepreneur.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |