เมนูหลัก
|
|
10603350 | ธุรกิจบริการสุขภาพ และสปา |
| Wellness and Spa Business |
| สังกัด | พัฒนาการท่องเที่ยว, การจัดการธุรกิจท่องเที่ยวและบริการ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-16:00 | เรียนรวม 421 | 124 | C | 30 | 24 | 6 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์นันทวัน ชุติพงษ์วิเวท อาจารย์ ดร.ปานแพร เชาวน์ประยูร อุดมรักษาทรัพย์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจสุขภาพและสปา พื้นฐานโภชนาการ จำแนกและออกแบบเมนูสปา อาหารเพื่อสุขภาพ พื้นฐานสปาบำบัด การนวดแผนไทยเบื้องต้น สินค้าในธุรกิจสปา การแปรรูปสินค้าเกษตรสู่ธุรกิจสปา อาชีวอนามัยและความปลอดภัยในธุรกิจสปา
Basic knowledge of wellness and spa business, Basic nutrition, Identify and create spa menus, Healthy cuisine, Basic spa therapy, Basic Thai massage, Spa products, Processing agricultural products into spa business, Hygiene and safety.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |