เมนูหลัก
|
|
10126406 | มาตรฐานและการควบคุมคุณภาพพืชอินทรีย์ |
| Standard and Quality Control of Organic Crops |
| สังกัด | ผลิตกรรมการเกษตร, หลักสูตร วท.บ. เกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 08:00-10:00 | PT411 | 126 | C | 7 | 7 | 0 | W | | | | | | จันทร์ | 14:00-17:00 | PT411 | 126 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | รองศาสตราจารย์ ดร.ระวี คเณชาบริรักษ์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษาวิชาเอกเกษตรอินทรีย์ (หลักสูตร 4 ปี เทียบเข้าเรียน) | |
|
| Course Description การผลิตอาหารอินทรีย์จากพืช ที่ช่วยเสริมมาตรฐานการครองชีพ และความเป็นอยู่ที่ดีทางเศรษฐกิจของพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง การรับรองคุณภาพ กิจกรรมต่างๆ ที่เป็นระบบและมีการวางแผน ที่ได้นำมาดำเนินการในแนวทางการดำเนินการในรูประบบ สู่ระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับสากล ของผลิตผลอินทรีย์ และการบริหารจัดการแบบอินทรีย์ Organic plant-based food production that promote the standard of living and economic health of a specific area. Quality assurance planned and systematic activities implemented in a quality system approach to regional, national and international standard levels of organic products and organic managements. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |