เมนูหลัก
|
|
10402250 | วิศวกรรมอาหาร 1 |
| Food Engineering 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | รายวิชาต่อเนื่อง: | 10402350 |
| เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-14:00 | EA 206 | 103 | C | 91 | 90 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | EA 206 | 103 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม อาจารย์ ดร.ภานาถ แสงเจริญรัตน์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description หน่วยและมิติ การเขียนแบบทางวิศวกรรมเบื้องต้น กลศาสตร์ของไหล อุณหพลศาสตร์ สมดุลมวลสารและพลังงาน การถ่ายเทความร้อนและมวลสาร เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน
Units and dimensions; introduction to engineering drawing; fluid mechanics; thermodynamics; mass and energy balances; heat and mass transfer; heat exchanger.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |