เมนูหลัก

11214231เทคโนโลยีชีวภาพเพื่อการผลิตอาหาร
Food Production Biotechnology
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2566 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์08:00-10:00N108:811811C651W    
  จันทร์13:00-16:00PL02804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญาพร อายุมั่น
สำรองให้:เทคโนโลยีชีวภาพทางอุตสาหกรรมเกษตร ชั้นปี 26-5-1
สอบกลางภาค: 19 ม.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 115 : 801
ผู้คุมสอบกลางภาค: อาจารย์ ดร.พัตรเพ็ญ เพ็ญจำรัส อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 18 มี.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร ผูกคล้าย อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
เทคโนโลยีกระบวนการผลิตอาหาร การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ชนิดต่าง ๆ การนำผลิตผลทางการเกษตรไปใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมอาหาร หลักการควบคุมคุณภาพของอาหาร ในระดับอุตสาหกรรม การตรวจสอบคุณภาพอาหารให้ปลอดภัย กฎหมายอาหารกรรมวิธีและเทคนิคต่าง ๆ ของการผลิตอาหารในระดับอุตสาหกรรม กระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภท เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ กระบวนการผลิตอาหารหมักและการควบคุม คุณภาพและการตรวจสอบคุณภาพของเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์และ อาหารหมักทุกชนิด

Study in food processing technology, product improvement, agricultural product application in food industry, principle of industrial food quality control, food safety, food law, industrial food processing process and technique, alcohol, non-alcoholic beverage and fermented food process and quality control

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47