เมนูหลัก
|
|
21101132 | ชีวเคมีประยุกต์ทางสัตวศาสตร์ |
| Applied Biochemistry in Animal Science |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 09:00-11:00 | AT 1421 | 112 | L | 8 | 8 | 0 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุบรรณ ฝอยกลาง อาจารย์ ดร.มงคล ยะไชย อาจารย์ ดร.อานนท์ ปะเสระกัง | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description องค์ประกอบทางเคมีและการจำแนกชนิดทางชีวเคมีของโภชนะในวัตถุดิบอาหารสัตว์ รวมถึงเอนไซม์และโคเอ็มไซม์ ผลของปัจจัยในการผลิตอาหารสัตว์ต่อการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบทางชีวเคมีของโภชนะและความสามารถในการใช้ประโยชน์ได้ของโภชนะ การเมแทบอลิซึมสารอาหารในระดับเซลล์
Chemical composition and biochemical evaluate in animal feed raw material including enzyme and co-enzyme, effects of animal feed production factors on nutritional biochemical and utilization, cellular nutritional metabolism
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |