เมนูหลัก
|
|
20402501 | ระเบียบวิธีวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
| Research Methodology for Innovation of Food Science and Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 10:00-12:00 | PP | 103 | C | 2 | 2 | 0 | W | | | | | | อังคาร | 13:00-16:00 | PP | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษาไทย | |
|
| Course Description แนวคิดเกี่ยวกับการวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร การวางแผนการวิจัย (experimental design) ขั้นตอนของการดำเนินการวิจัยทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร การออกแบบการวิจัย การเก็บข้อมูล การวิเคราะห์ การสังเคราะห์ และการประมวลผลข้อมูล
The concepts of Innovation in food science and technology research, experimental designs in food science and technology research, data collection, analysis, integrate and interpretation of research results.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |