เมนูหลัก
|
|
ผส350 | โภชนศาสตร์สัตว์เบื้องต้น |
| Principles of Animal Nutrition |
| สังกัด | มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คม320 หรือ คม320 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | ผส353 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 08:00-10:00 | AT 102 | 814 | C | 40 | 39 | 1 | W | | | | | | ศุกร์ | 13:00-16:00 | ST310 | 803 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดุจดาว คนยัง | | | | สำรองให้: | เทคโนโลยีการผลิตสัตว์ ชั้นปี 3 | 23-23-0 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 29 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 117 : 801 29 ต.ค. 2567 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 801 ห้อง 114 : 801 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description โภชนะและสารอาหารที่สำคัญต่อการดำรงชีวิต การเจริญเติบโต และการให้ผลผลิตของสัตว์ ระบบการย่อยอาหาร การดูดซึม และการใช้ประโยชน์ของโภชนะในร่างกายสัตว์ การประเมินคุณค่าทางโภชนศาสตร์เบื้องต้น
Nutrients and substance for maintenance, growth and production of animal. Digestive system, nutrient absorption and utilization. Basic nutrient determination.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |