เมนูหลัก
|
|
สศ308 | พืชอาหารสัตว์และการจัดการอาหารหยาบ |
| Forage Crops and Pasture Management |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 13:00-15:00 | สัตว์ศาสตร์ฯ | 112 | C | 80 | 0 | 80 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | สัตว์ศาสตร์ฯ | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ.โคนมและอาหารสัตว์ | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description ความสำคัญของพืชอาหารสัตว์ ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ ส่วนประกอบทางเคมีและคุณค่าทางอาหารของพืชอาหารสัตว์ การเก็บถนอมพืชอาหารสัตว์ ได้แก่ การทำหญ้าแห้งและหญ้าหมัก การจัดการอาหารหยาบ
The importance of forage crops, botanical characteristics, chemical composition and nutritive value of forage crops, preservation of forage crops such as hay and silage, roughage Management
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |