เมนูหลัก
|
|
สศ301 | โภชนศาสตร์และการให้อาหารสัตว์ปีก |
| Poultry Nutrition and Feeding |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตว์ปีก |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | สศ200 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 09:00-11:00 | ภาคสัตว์ | 112 | C | 20 | 0 | 20 | W | | | | | | จันทร์ | 13:00-16:00 | Lab 1508 | 112 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม อาจารย์กรรณิกา ฮามประคร อาจารย์ ดร.สุรีรัตน์ ถือแก้ว | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | นศ. ตกค้างเท่านั้น | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description สรีรวิทยาระบบย่อยอาหารสัตว์ปีก โภชนะ วัตถุดิบอาหารสัตว์ สารเสริมในอาหารสัตว์ปีก การให้อาหารสัตว์ปีกประเภทต่าง ๆ ความต้องการโภชนะและการประกอบสูตรอาหารสัตว์ปีก
Digestive physology, nutrient, feed ingredient, feed additive in poultry feed, various types of poultry feeding, nutrient requirement, feed formulation for poultry
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |