เมนูหลัก
|
|
10119208 | เทคโนโลยี เก็บเกี่ยว แปรรูป และบรรจุภัณฑ์ สำหรับผลผลิตพืช |
| Harvesting, Processing and Packaging Technologies for Plant Products |
| สังกัด | ผลิตกรรมการเกษตร, หลักสูตร วท.บ. เกษตรศาสตร์ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
![](images/common/line/horz_1.gif)
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พุธ | 17:00-20:00 | ศร301 | 125 | C | 310 | 282 | 28 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ กางโสภา | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับนักศึกษา หลักสูตร วท.บ. สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 | ![](images/common/line/horz_1.gif) |
|
| Course Description หลักการ วิธีปฏิบัติ การอัพเดทความก้าวหน้าของเทคโนโลยี และการศึกษาดูงานด้าน การเก็บเกี่ยว แปรูป และการบรรจุภัณฑ์ สำหรับผลผลติพืชก่อนนำสู่ตลาด
Concept, technologies updating and Job observation on Harvesting, Processing and Packaging enhancing premarketing of Plant Products
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |