เมนูหลัก

10403223การบริหารต้นทุนผลิตผลเกษตรหลังการเก็บเกี่ยว
Cost Management of Agricultural Produces Packinghouse
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-14:30EA 601103C20119W    
  พฤหัสบดี13:00-14:30EA 601103C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.พฤกษ์ ชูสังข์
อาจารย์ ดร.กัลย์ กัลยาณมิตร
สำรองให้:หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ชั้นปี 215-10-5
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
Course Description
บทบาทและความสำคัญของการจัดการต้นทุนโรงคัดบรรจุผลิตผลเกษตร เพื่อให้เข้าใจถึงกระบวนการผลิต การจัดการในโรงคัดบรรจุ การจัดทำเอกสาร การบันทึกข้อมูล การคำนวณ การวิเคราะห์และการประเมินการสูญเสียในกระบวนการผลิต เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการลดต้นทุน

Role and importance of cost management, the production process, packinghouse management, documentation, recording, calculation, and evaluation of production loss to reduce cost.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47