เมนูหลัก

10403371อาหารปลอดภัยและสุขาภิบาลในอุตสาหกรรมผลิตผลเกษตร
Food Safety and Sanitation for Fresh Produce Industry
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์13:00-14:30EA 603103C20128W    
  พฤหัสบดี13:00-14:30EA 603103C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.ดวงใจ น้อยวัน
สำรองให้:หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว ชั้นปี 315-12-3
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
Course Description
การศึกษาสถานการณ์ความปลอดภัยทางอาหารและมาตรฐานความปลอดภัยของผลิตผลเกษตร จุลินทรีย์ที่มีบทบาทต่อผลิตผลเกษตร อันตรายทางกายภาพ เคมี และชีวภาพ มาตรฐานความปลอดภัยทางด้านผลิตผลเกษตร การจัดการสุขาภิบาลในโรงงาน สุขลักษณะส่วนบุคคล สุขลักษณะของการขนส่งผลิตผลเกษตร การประเมินสุขลักษณะในอาคารคัดบรรจุผลิตผลเกษตร และการฝึกอบรม

Study on current food safety situation, food microbial, physical, chemical and biological hazards, food safety standards, food sanitation, food hygiene, hygiene in food transportation, food hygiene assessment, food hygiene training.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47