เมนูหลัก
|
|
10402360 | การออกแบบนวัตกรรมอาหาร |
| Food Innovation Design |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 2 (1-3-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 13:00-14:00 | EA 206 | 103 | C | 45 | 45 | 0 | W | | | | | | จันทร์ | 14:00-17:00 | EA 206 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | 02 | | พฤหัสบดี | 13:00-14:00 | EA 206 | 103 | C | 46 | 45 | 1 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 14:00-17:00 | EA 206 | 103 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ห่วงโซ่แห่งคุณค่าทางอาหาร แนวคิดนวัตกรรมอาหาร การคิดริเริ่มและสร้างสรรค์ การคิดเชิงออกแบบ การเข้าอกเข้าใจลูกค้า การส่งมอบคุณค่า การสร้างแนวคิดใหม่ การสร้างโมเดลธุรกิจ ทรัพย์สินทางปัญญา
Food value chain, food innovation ideas, initiative and creative thinking, design thinking, customer empathy, value proposition, ideation, business model creation, intellectual properties.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |