เมนูหลัก
|
|
10104413 | การผลิตเห็ด |
| Mushroom Production |
| สังกัด | ผลิตกรรมการเกษตร, พืชสวน |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | เสาร์ | 09:00-11:00 | บรรยายพืชผัก | 116 | C | 80 | 50 | 30 | W | | | | | | เสาร์ | 13:00-16:00 | LAB ทางพืช | 120 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.แสงเดือน อินชนบท นายปรีชา รัตนัง | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description ความสำคัญทางเศรษฐกิจของเห็ด การผลิตเชื้อเห็ดและการเพาะเลี้ยง ปัจจัยสำคัญต่อการเพิ่มปริมาณและคุณภาพผลผลิต และการใช้ประโยชน์จากเห็ด
Learning economic importance of mushroom, spore production and culture, important factors that influence quantity and quality of mushroom and utilization of mushroom
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |