เมนูหลัก
|
|
20402591 | สัมมนา 1 |
| Seminar 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 1 (0-2-1) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อาทิตย์ | 09:00-11:00 | PP | 103 | L | 5 | 1 | 4 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์ รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description การนำเสนอและอภิปรายหัวข้อที่น่าสนใจทางนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารทั่วไประดับปริญญาโท
Presentation and discussion of topics of interest in the general area of innovation in food science and technology for master degree students.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |