เมนูหลัก
|
|
11104004 | หลักการเลี้ยงสัตว์ |
| Principles of Animal Husbandry |
| สังกัด | สัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, ผลิตสุกร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | อังคาร | 11:00-12:30 | AT 1412 | 112 | C | 60 | 49 | 11 | W | | | | | | ศุกร์ | 11:00-12:30 | AT 1412 | 112 | C | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ศิลมั่น | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | ปริญญาตรี สมทบ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | เสาร์ | 13:00-16:00 | AT 1412 | 112 | C | 60 | 19 | 41 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทองเลียน บัวจูม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ศิลมั่น | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ. ภาคสมทบเท่านั้น | |
|
| Course Description ความสำคัญของการเลี้ยงสัตว์ สัตว์เลี้ยงที่สำคัญในทางเศรษฐกิจของประเทศไทย หลักพื้นฐานเกี่ยวกับปัจจัยในการผลิตสัตว์รวมถึงการผสมพันธ์ อาหาร โรค และ พยาธิที่สำคัญ
The subject includes importance of livestock, important commercial livestock in Thailand, fundamentals of factors in the production of animal food, including animal breeding and major diseases
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |