เมนูหลัก

11108401เทคโนโลยีเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์
Meat and Meat Product Technology
สังกัดสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 จันทร์10:00-12:00AT 1412112C70070W    
  จันทร์13:00-16:00Labเนื้อ112L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับ นศ. การผลิตสุกร และโคนม 67
  02 จันทร์10:00-12:00สัตว์ศาสตร์ฯ112C40040W    
  อังคาร13:00-16:00Labเนื้อ112L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนนันท์ ศุภกิจจานนท์
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับ นศ. สัตว์ปีก 67
Course Description
ปัจจัยที่มีผลต่อการผลิตเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ขั้นตอนการฆ่าสัตว์และอุปกรณ์ การจัดการเนื้อสัตว์ภายหลังกระบวนการฆ่า การควบคุมคุณภาพเชิงป้องกันในกระบวนการผลิตเนื้อคุณภาพ การใช้ประโยชน์จากชิ้นส่วนที่ได้จากการจัดเกรดและตัดแต่งซาก การแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ การจัดการเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์จากสัตว์ การจัดการผลพลอยได้และของเสียจากโรงฆ่าสัตว์และผลิตภัณฑ์เพื่อผลิตเนื้อปลอดภัย

Factors affecting quality meat and meat products, equipment and slaughtering processing, meat management after slaughter, quality control in meat production, utilization of retail cuts from carcass grading and cutting products, processing of meat, management of meat and meat products, management of by products and wastes from slaughterhouse and processing for safety meat production

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47