เมนูหลัก

11203362เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ในระบบเกษตรป่าไม้
Processing Technology for Fruit and Vegetable Products in Agroforestry System
สังกัดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, เกษตรป่าไม้
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 
รายชื่อ  

 แพร่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ13:00-15:00PL04804C30228W    
  พุธ15:00-18:00PL02804C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.สุภารัตน์ อำนาจ
สำรองให้:มหาวิทยาลัยแม่โจ้ - แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ทุกชั้นปี30-2-28
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 30 ต.ค. 2567 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 801 ห้อง 114 : 801
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
สภาพธรรมชาติของผักและผลไม้ในพื้นที่เกษตรและพื้นที่ป่าไม้ องค์ประกอบและคุณค่าทางอาหารของผักและผลไม้ขั้นตอนต่าง ๆ ในการแปรรูปผักและผลไม้หลักการและวิธีการแปรรูป และถนอมรักษาผลผลิตเกษตรป่าไม้

Nature of fruit and vegetable in agricultural and forest areas, composition and nutritive value, preparatory systems, principles and processing methods and preserving of agroforestry products.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47