เมนูหลัก
|
|
วก360 | วิศวกรรมอาหาร 1 |
| Food Engineering 1 |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เงื่อนไขรายวิชา: | คศ102 และ ฟส107 หรือ คศ102 และ ฟส111 หรือ คศ102 และ ฟส106 |
| รายวิชาต่อเนื่อง: | วก361, วก361, วก367 |
| เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2558 | | รายชื่อ | |
|
| | แพร่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | จันทร์ | 11:00-12:00 | TBA(แพร่) | TBA | C | 5 | 1 | 4 | W | | | | | | พุธ | 11:00-12:00 | TBA(แพร่) | TBA | C | | | | | | | | | | พฤหัสบดี | 13:00-16:00 | PL04 | 804 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.สิทธิเดศ ศรีน้อย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว | | | | สำรองให้: | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ปี 4 ขึ้นไป | 5-1-4 | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | 30 พ.ย. 2558 เวลา 09:00 - 12:00 อาคาร 811 ห้อง N109:811 | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1 | |
|
| Course Description สมดุลมวลสารและพลังงาน กลศาสตร์ของไหล การวัดอัตราการไหล การถ่ายเทความร้อน เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และการระเหย
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |