เมนูหลัก

ทอ301การแปรรูปอาหาร 3
Food Processing 3
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (3-0-6)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ10:30-12:00EA 201103C53512W    
  ศุกร์10:30-12:00EA 201103C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
 แพร่
  01 อังคาร10:30-12:00PL04804C25205W    
  ศุกร์10:30-12:00PL04804C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 320-20-0
สอบกลางภาค: 14 ม.ค. 2562 เวลา 12:00 - 15:00 อาคาร 811 ห้อง N108:811
ผู้คุมสอบกลางภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
สอบปลายภาค: 15 มี.ค. 2562 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 811 ห้อง N107:811
ผู้คุมสอบปลายภาค: นางสุรัลชนา มะโนเนือง อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
เทคนิคใหม่ของกระบวนการแปรรูปอาหารที่ไม่ใช้ความร้อน การบรรจุอาหาร การเก็บรักษาและการประเมินอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป การอ่านแบบทางวิศวกรรมและการวางผังโรงงาน การจัดการระบบน้ำใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร และหลักการเทคโนโลยีสะอาด

New techniques in non-thermal food processing; Food packaging; Storage and shelf-life evaluation of processed food; Interpretation of plan drawing and plant design; Water management in food industry and principles of clean technology.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47