เมนูหลัก

ทอ420สารเจือปนในอาหาร
Food Additives
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2561 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อาทิตย์09:00-12:00EA 409103L52349W    
  จันทร์08:00-10:00EA 201103C      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
สารเจือปนชนิดต่างๆ ที่ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร คุณสมบัติของสารเจือปนรวมทั้งผลของสารเจือปนที่มีต่ออาหารทั้งทางด้านประสาทสัมผัส เคมี กายภาพ ชีววิทยาและการเก็บรักษาตลอดจนถึงผู้บริโภค แนวทางในการใช้และประสิทธิภาพของสารเจือปนในอาหาร

Kinds and properties of food additives; Effect of food additives on food sensory evaluation , chemical, physical, biological, shelf life and on consumer; Application and efficiency of food additive.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47