เมนูหลัก

สศ308พืชอาหารสัตว์และการจัดการอาหารหยาบ
Forage Crops and Pasture Management
สังกัดสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, สัตวศาสตร์
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อังคาร10:00-11:00AT 1203112C45405W    
  ศุกร์10:00-11:00AT 1203112C      
  อังคาร13:00-16:00ฟาร์มโคนมโคเนื้อ112L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ศิลมั่น
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษา 4ปี เทียบเข้าเรียน วิชาเอกโคนมและโคเนื้อ
  02 จันทร์08:00-09:00AT 1203112C40319W    
  พุธ08:00-09:00AT 1203112C      
  พฤหัสบดี13:00-16:00ฟาร์มโคนมโคเนื้อ112L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ศิลมั่น
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษา 4ปี วิชาเอกโคนมและโคเนื้อ
  03 จันทร์08:00-09:00AT 1203112C25187W    
  พุธ08:00-09:00AT 1203112C      
  พฤหัสบดี13:00-16:00ฟาร์มโคนมโคเนื้อ112L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไพโรจน์ ศิลมั่น
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
หมายเหตุ: สำหรับนักศึกษาหลักสูตร 4ปี วิชาเอกอาหารสัตว์
Course Description
ความสำคัญของพืชอาหารสัตว์ ลักษณะทางพฤกษศาสตร์ ส่วนประกอบทางเคมีและคุณค่าทางอาหารของพืชอาหารสัตว์ การเก็บถนอมพืชอาหารสัตว์ ได้แก่ การทำหญ้าแห้งและหญ้าหมัก การจัดการอาหารหยาบ

The importance of forage crops, botanical characteristics, chemical composition and nutritive value of forage crops, preservation of forage crops such as hay and silage, roughage Management

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47