เมนูหลัก

ทอ496โครงงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
Food Science and Technology Project
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (0-9-0)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 อาทิตย์08:00-12:00EA 201103L50500W    
  อาทิตย์13:00-18:00EA 201103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์
อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระพล เสนพันธุ์
อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนันท์ภัสร์ ราษฎร์นิยม
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
Course Description
การศึกษา/วิจัยในหัวข้อที่นักศึกษาสนใจทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ภายใต้การแนะนำและควบคุมของอาจารย์ แล้วเรียบเรียงเป็นรายงาน

Individual studies on specific research topics in food science and technology; The course allows individuals to pursue research on topics of interests under the guidance and supervision of a faculty member; A written report is required for the completion of the course.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47