เมนูหลัก
|
|
20402581 | พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| Fundamental in Food Science and Technology |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, นวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร |
| หน่วยกิต | 4 (4-0-8) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2567 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาโท ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | เสาร์ | 08:00-12:00 | PP | 103 | L | 5 | 3 | 2 | W | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรผกา อรรคนิตย์ อาจารย์ ดร.ศรัญญา สุวรรณอังกูร อาจารย์ ดร.จิตราพร งามพีระพงศ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กนกวรรณ ตาลดี | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description พื้นฐานทางเคมีอาหาร จุลชีววิทยาอาหาร วิศวกรรมอาหาร การประกันคุณภาพอาหาร สุขาภิบาลอาหารและโภชนาการ
Fundamental in food chemistry, food microbiology, food engineering, food quality assurance, food sanitation and nutrition.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |