เมนูหลัก

ทอ330การประกันคุณภาพและกฎหมายอาหาร
Food Quality Assurance and Law
สังกัดวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
หน่วยกิต3 (2-3-5)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
รายวิชาต่อเนื่อง:ทอ331
เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 
รายชื่อ  

 เชียงใหม่
ปริญญาตรี ปกติ
กลุ่มวันเวลาห้องอาคารเรียนที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ)หมวด  
  01 พุธ09:00-11:00EA 201103C26260W    
  อังคาร14:30-17:30EA 309103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
  02 พุธ09:00-11:00EA 201103C27270W    
  ศุกร์14:30-17:30EA 309103L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด
รองศาสตราจารย์ ดร.วิวัฒน์ หวังเจริญ
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค:
ผู้คุมสอบปลายภาค:
 แพร่
  01 อังคาร09:00-10:00N107:811811C25205W    
  ศุกร์09:00-10:00N107:811811C      
  ศุกร์16:00-19:00PL04804L      
อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว
สำรองให้:วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ชั้นปี 320-20-0
ผู้คุมสอบกลางภาค:
สอบปลายภาค: 19 ต.ค. 2561 เวลา 13:00 - 16:00 อาคาร 811 ห้อง N101:811
ผู้คุมสอบปลายภาค: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัฐพงศ์ ปกแก้ว อาจารย์กำกับห้องสอบคนที่ 1
Course Description
ความสำคัญและหลักการของการควบคุมคุณภาพและการประกันคุณภาพ ปัจจัยคุณภาพ การตรวจวัดคุณภาพด้านกายภาพและประสาทสัมผัส สถิติที่ใช้ในการควบคุมคุณภาพ กฎหมายและมาตรฐานอาหารของไทยและต่างประเทศ

Importance and principles of quality control and quality assurance, quality factors, measurement of physical and sensory qualities, statistics for quality control, Thai and international food law and standards.

หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
สกอ. | กยศ. | ศมส. | Runahead | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2010   Contact Staff : กลุ่มภารกิจทะเบียนเรียน ประมวลผล และรับเข้า 0-5387-3458 47