เมนูหลัก
|
|
ชว354 | การควบคุมคุณภาพทางเทคโนโลยีชีวภาพ |
| Biotechnological Quality Control |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยีชีวภาพ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2561 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description เทคโนโลยีความปลอดภัยในการทำงาน วิธีการป้องกันอุบัติเหตุในการทำงาน กฎหมายของความปลอดภัยและอาชีวอนามัย ความปลอดภัยและความรับผิดชอบของผลิตภัณฑ์ การออกแบบระบบควบคุม แนวความคิดเกี่ยวกับแผนภาพการควบคุมและการตรวจสอบโดยวิธีสุ่ม ตัวอย่าง เทคนิคการกำหนดขอบข่ายและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ การควบคุมกระบวนการตรวจสอบเพื่อการยอมรับเทคนิคเกี่ยวกับการให้ความเชื่อมั่นในคุณภาพโดยอาศัยสถิติและมาตรฐานเทคโนโลยีชีวภาพด้านคุณภาพ เช่น ISO 9000 ISO 14000 และ HACCP Safety technology, accident prevention, occupational health and safety law, safety and social responsibility, control system design, concept about control and check diagram by sampling, and quality control by statistics and biotechnology standard e.g. ISO 9000, ISO 14000 and HACCP หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |