เมนูหลัก
|
|
พล451 | เทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง |
| Fisheries Processing Technology |
| สังกัด | เทคโนโลยีการประมงและทรัพยากรทางน้ำ, การประมง |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 | | รายชื่อ | |
|
| | เชียงใหม่ | | ปริญญาตรี ปกติ | | กลุ่ม | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 01 | | พฤหัสบดี | 10:00-12:00 | FT(ประมง) 1203 | 106 | C | 32 | 32 | 0 | W | | | | | | พฤหัสบดี | 14:00-17:00 | ภาคประมง | 106 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูษณิศา เตชเถกิง อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด อาจารย์ ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์ นางณัฏฐกานต์ มุกดาจตุรพักตร์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | สำหรับ นศ.สาขาการประมง 2 ปี รหัส 60 | | | 02 | | อาทิตย์ | 13:00-15:00 | FT(ประมง) 1202 | 106 | C | 2 | 1 | 1 | W | | | | | | อาทิตย์ | 15:00-18:00 | ภาคประมง | 106 | L | | | | | | | | | | อาจารย์ / เจ้าหน้าที่/เอกสารประกอบการสอน: | อาจารย์ ดร.วาธิณี อินทรพงษ์นุวัฒน์ | | | | ผู้คุมสอบกลางภาค: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | ผู้คุมสอบปลายภาค: | | |
|
| Course Description สถานการณ์ความต้องการของตลาด คุณสมบัติทางกายภาพ เคมีและชีวเคมีของสัตว์น้ำ สาเหตุของการเสื่อมเสียคุณภาพ กรรมวิธีการแปรรูปสัตว์น้ำ คุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์ การเพิ่มคุณค่าในสัตว์น้ำเศรษฐกิจ การนำผลผลิตเหลือใช้มาใช้ประโยชน์
Situations of marketing requirement, physical, chemical and biochemical properties of aquatic animals, causes of quality deterioration, aquatic animal processing, quality and standard of products, enhanced utilization of commercial aquatic animals, product-waste utilization. หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |