เมนูหลัก
|
|
ทอ330 | การควบคุมคุณภาพอาหาร |
| Food Quality Control |
| สังกัด | วิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร, วิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
| หน่วยกิต | 3 (2-3-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 | | รายชื่อ | |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักการควบคุมคุณภาพอาหาร ปัจจัยคุณภาพ การควบคุมคุณภาพโดยใช้วิธีการทางกายภาพ เคมี จุลชีววิทยา และ การประเมินทางประสาทสัมผัส การใช้สถิติเพื่อการควบคุมคุณภาพ การสุ่มชักตัวอย่าง แผนภูมิควบคุม
Principles of food quality control, quality factors, quality control by physical, chemical, microbiological and sensory evaluation methods, statistical techniques for quality control, sampling method and control chart.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |